LoạiMua TMMua CKBán CK
AUD16.28316.34916.572
CAD17.32717.561
EUR25.97326.03826.362
GBP29.50529.865
JPY208,27208,79211,50
SGD 16.91916.97017.201
USD23.15023.15023.250
USD ( 5-20)22.510
USD (1-2)22.490
XEM 

ĐANG ONLINE:97
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP:14386861

CÁC HOẠT ĐỘNG


 Ngân hàng Xây dựng tổ chức thành công Hội nghị Người Lao động 2018


Ngày 26/01/2018 Ngân hàng Xây dựng (CB) đã tổ chức Hội nghị Người Lao động 2018 tại Hà Nội. Đây là sự kiện được sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Ngân hàng và toàn thể người lao động tại CB.

Tham dự Hội nghị Người Lao động năm 2018, về phía Đảng ủy Khối doanh nghiệp Tỉnh Long An, bà Nguyễn Thị Ngọc Thảnh - Bí thư Đảng ủy Khối, bà Lê Thị Lành UV BTV – TB Tổ chức Đảng ủy Khối;  Ông Nguyễn Văn Tân - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, ông Trần Hồng Tuấn - TB Tổ chức CĐN, bà Đinh Thị Tố Nga - TB tài chính, bà Trần Tú Anh - Phó Ban TC; về phía Ngân hàng Xây dựng có ông Nguyễn Văn Tuân - Bí thư Đảng ủy – CT HĐTV, ông Đàm Minh Đức - Phó BT Đảng ủy - TV HĐTV - Tổng Giám đốc, ông Đỗ Tất Khá - TV HĐTV- Phó TGĐ - Chủ tịch CĐCS, BKS, PTGĐ, BĐH, Ban chấp hành CĐCS, ĐTN. Lãnh đạo các đơn vị Hội sở và Chi nhánh, đặc biệt là các Công đoàn viên xuất sắc được bầu tại Hội nghị người lao động cấp cơ sở trên toàn hệ thống.

 

 

Nguyễn Văn Tân - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam phát biểu tại Hội nghị
 
 

Hội nghị Người lao động là hoạt động thường niên hàng năm tại CB, là dịp để người lao động phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Đồng thời cũng là dịp để thống nhất từ ý chí đến hành động trong chỉ đạo điều hành và thực hiện nhiệm vụ trong năm 2018.

 
Ông Đỗ Tất Khá - Chủ tịch CĐCS Ngân hàng Xây dựng phát biểu
 

Hội nghị Người lao động 2018 đã được, thảo luận và thông qua các nội dung: Báo cáo Khối tài chính (MIS-ALM) về hoạt động kinh doanh năm 2017 và kế hoạch 2018 của Ngân hàng; Báo cáo Khối tài chính (P KT-TC) về trích nộp KPCĐ, đóng BHXH, BHYT, BHTN và trích lập các quỹ năm 2017; Báo cáo Kiểm toán nội bộ về tình hình khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo - năm 2017; Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; Công khai tài chính và các quỹ trực thuộc Công đoàn năm 2017 và tình hình tổ chức Hội nghị Người lao động cấp cơ sở; Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018; Báo cáo hoạt động Tổ đối thoại định kỳ - năm 2017; Báo cáo Phòng QLNS&ĐT về tình hình thực hiện chính sách nhà nước, các chế độ đối với người lao động và Thỏa ước LĐTT năm 2017 – trả lời các kiến nghị người lao động. Các báo cáo đã cho thấy CB đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động. Đặc biệt, trong năm 2017,  dù còn nhiều khó khăn nhưng CB đã hoàn thành tốt các kế hoạch và đạt được những kết quả đáng khích lệ với gần 5000 tỷ đồng tăng trưởng huy động vốn, dư nợ tín dụng đạt gần 1600 tỷ.

 

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Trong chiến lược phát triển bền vững trong tương lai, CB luôn coi trọng Người lao động là yếu tố quyết định, nên đặc biệt chú trọng chăm lo cho người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ; Thực hiện các chế độ chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp…; Thường xuyên cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động như phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thăm quan , nghỉ dưỡng…

 
 
 

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe một số tham luận về những vấn đề quan trọng, mang ý nghĩa xây dựng, đóng góp vào sự phát triển của Ngân hàng, trong đó đáng chú ý là tham luận về công tác ngân quỹ của CB Long An với nội dung sâu sắc và nhiều sáng tạo.

 
 
Năm 2017 cũng là một năm hoạt động hiệu quả của Công đoàn. Năm qua Công đoàn Ngân hàng Xây dựng đã phát huy tốt vai trò của mình, góp phần nâng cao đời sống các công đoàn viên, tổ chức phát động phong trào thi đua, phấn đấu trong các công tác chuyên môn cũng như các phong trào tập thể, nhằm xây dựng một Công đoàn vững mạnh, hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động kinh doanh. Với những nỗ lực đó, đồng chí Phạm Nguyễn Đoan Trang – Phó Chủ tịch – Phụ trách Tài chính Công đoàn Ngân hàng Xây dựng đã nhận được bằng khen từ BCH Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trao tặng với danh hiệu “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác tài chính công đoàn ngành Ngân hàng giai đoạn 2013 – 2017”.
 
 

Phát biểu trong Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tân – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã ghi nhận những thành tích mà tập thể CBCNV CB đã đạt được trong năm 2017, đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra những khó khăn, cũng như nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi CB phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm 2018 để hoàn thành các kế hoạch đặt ra và đời sống của người lao động phải được nâng cao hơn nữa.

 
 

Đặc biệt quan tâm tới các mặt chuyên môn, đời sống CBNV cũng như công tác phong trào văn hóa gắn kết nội bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng thành viên đã nhắc nhở những người làm công tác Công đoàn cần dấn thân hơn nữa trong các hoạt động Công đoàn, các phong trào tập thể cũng như các hoạt động kinh doanh.

 

Hội nghị Người Lao động 2018 của Ngân hàng Xây dựng thành công tốt đẹp trên tinh thần phấn khởi với những kết quả tươi sáng của 2017 cùng sự đoàn kết, giữ vững kỷ cương, trách nhiệm, an toàn, hiệu quả, quyết tâm cao cho mục tiêu phát triển năm 2018. 

 

 

HÌNH ẢNH

CBBank

TIN HOẠT ĐỘNG

CB trao may mắn - gửi lộc xuân tới khách hàng ...

xem

Rộn ràng lộc xuân cùng chương trình “Vạn quà Tết – ...

xem

Thư chúc mừng năm mới ...

xem

Thông báo v/v nghỉ Tết Nguyên Đán ...

xem
Xem thêm